Samsung Galaxy S6 với thân máy vuông vức và viền màn hình siêu mỏng

Trong khi Samsung Galaxy S6 đã trình làng được hơn một tháng và thực tế cũng đã được bán ra tại Việt Nam thời gian gần đây, một concept smartphone có liên quan đến chiếc điện thoại đang được quan tâm của Samsung sẽ mang đến cho bạn một hình dung mới mẻ hơn về thiết bị này. Trong bản thiết kế, Samsung Galaxy S6 vẫn có thiết kế nguyên khối. Máy có phần viền kim loại trong khi đó mặt lưng được tráng kính.

Bản thiết kế Samsung Galaxy S6 khá thực tế. Sản phẩm này có loa kép ở mặt trước.

Theo chia sẻ của tác giả bản thiết kế, chiếc Samsung Galaxy S6 này có màn hình 5,2 inch độ phân giải Quad HD. Máy có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB hoặc 64GB, RAM 4GB đồng thời vận hành trên dòng chip Exynos 8 nhân của Samsung. Một số trang bị khác mà nhà thiết kế hình dung cho Samsung Galaxy S6 này bao gồm camera sau 20MP, camera trước 5MP và pin dung lượng 3.000 mAh.

Samsung Galaxy S6 trong bản thiết kế có độ dày thân máy 7,9 mm.

Một trong những điểm độc đáo trên concept này nằm ở chỗ máy có một phần pin năng lượng mặt trời nằm ở phần phía trên mặt trước. 

Tường tận mặt trước và mặt sau của Samsung Galaxy S6.

Do có khả năng chống nước nên cổng kết nối microUSB của máy có một nắp đậy.

Nhìn chung bản thiết kế này mang lại một cảm giác khá nam tính và mạnh mẽ cho người xem.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế Samsung Galaxy S6 nêu trên? Liệu thiết kế này có gì vượt trội không so với thiết kế Samsung Galaxy S6 thực tế của ông lớn công nghệ Hàn Quốc? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tham khảo: Androidjs)


Samsung Galaxy S6 với thân máy vuông vức và viền màn hình siêu mỏng

0 Response to "Samsung Galaxy S6 với thân máy vuông vức và viền màn hình siêu mỏng"

Post a Comment

Friends list