Lời kể của cô gái sống sót duy nhất trong vụ tai nạn đâm xe kinh hoàng

Gần 10 giờ sáng 21/4, chị Nguyễn Thị Kim Cúc (SN 1994, trú tại Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk), nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ tai nạn thảm khốc làm 6 người chết, 1 người bị thương đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Ea H’leo (huyện Ea H’leo) lên Bệnh viện Đa Khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột) trong tình trạng đa chấn thương.
Theo bà Trần Thị Chín (SN 1968, mẹ chị Nguyễn Thị Kim Cúc, sau khi tỉnh lại, dù chưa hết bàng hoàng nhưng chị Cúc đã nhớ lại sự việc.

Rạng sáng 21/4, chị Cúc bốc gạch tại thị xã Buôn Hồ rồi cùng 5 người theo xe đi Gia Lai. Khi xe đi đến cầu, đang đổ dốc thì bất ngờ nghe tài xế kêu mất thắng rồi lao thẳng vào xe chở phế liệu, đầu xe bẹp dúm, cả 5 người trên chết tại chỗ, riêng chị Cúc may mắn thoát chết nhưng bị kẹt cứng trong cabin. 

"Đến khi Cúc kêu cứu, mọi người mới biết Cúc còn sống và tìm mọi cách đưa nó ra ngoài đưa đi cấp cứu. Trong số những người thiệt mạng có anh Nguyễn Văn Minh (SN 1986, ngụ thị xã Buôn Hồ) cũng là cháu của tôi", bà Chín chia sẻ.


Chị Nguyễn Thị Kim Cúc, nạn nhân sống sót duy nhất đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Bác sĩ Lê Minh Tú, Khoa Khám bệnh cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP. Buôn Ma Thuột) cho biết: "Bệnh nhân Cúc nhập viện vào lúc 9 giờ 40 phút ngày 21/4 trong tình trạng đa chấn thương, huyết áp tụt, đau cổ, có vết thương lớn ở cẳng chân trái".

Ông Võ Văn Tập, Chủ tịch UBND huyện Ea H'leo cho hay, sau khi vụ tai nạn xảy ra, UBND huyện đã kịp thời chỉ đạo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Trước mắt, Ban ATGT huyện và Ban ATGT tỉnh hỗ trợ mỗi nạn nhân thiệt mạng 5 triệu đồng và người bị thương 2,5 triệu đồng.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng làm 6 người chết 1 người bị thương.

Ông Nguyễn Xuân Hương, phó Ban an toàn giao thông huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, đã xác định được danh tính 5 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, còn một nạn nhân nam chưa xác định được danh tính, đang nằm tại nhà xác huyện Ea H’leo.

Danh tính 6 nạn nhân trong vụ tai nạn:

1. Nguyễn Văn Tuấn (SN 1984, xã Ea Vy, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk, tài xế xe tải chở gạch BKS: 47C-005.40)

2. Nguyễn Văn Minh (SN 1986, TDP4, phường An Bình, thị xã Buồn Hồ)

3. Nguyễn Tiến Hưng (SN 1990, xã Pơ Drang, huyện Krông Búk)

4. Trần Quốc Tuấn (SN 1992, phường Yên Thế, tỉnh Gia Lai, phụ xe).

5. Lê Văn Tuấn (SN 1975, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai, tài xế xe chở phế liệu mang BKS: 61L-6365)

6. Nguyễn Thị Kim Cúc (SN 1994, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.


Lời kể của cô gái sống sót duy nhất trong vụ tai nạn đâm xe kinh hoàng

0 Response to "Lời kể của cô gái sống sót duy nhất trong vụ tai nạn đâm xe kinh hoàng"

Post a Comment

Friends list