Đông Nhi dẫn đầu "The Remix", "Gương mặt thân quen" mở màn rầm rộ

Thanh Duy, Khương Ngọc nổi trội tại "Gương mặt thân quen"
Tóm tắt show 1 "Gương mặt thân quen 2015"
"Gương mặt thân quen" mùa 3 đã chính thức khai màn vào thứ 7 vừa qua với 6 thí sinh mới: Nhật Thủy, Ngọc Liên, Thanh Duy, Khương Ngọc, Ái Phương và Mai Quốc Việt. Chiến thắng đầu tiên đã lọt vào tay Khương Ngọc với phần tái hiện A. R. Rahman đầy hài hước. Bên cạnh đó, vai Minh Tuyết của Thanh Duy cũng được khán giả đặc biệt yêu thích. Câu nhận xét mang tính đùa vui của Mỹ Linh dành tặng Thanh Duy cũng tạo nên nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Tóm tắt tập 3 "Vietnam Idol 2015"
Tập 3 "Vietnam Idol 2015" tiếp tục là phần thi Vòng Audition tại TP.HCM. Các giám khảo đã tìm được khá nhiều gương mặt cá tính như Hoàng Yến, Bảo Ngọc, Minh Trị... đặc biệt là chàng trai đến từ Đức - Trọng Hiếu. Thí sinh điển trai này hứa hẹn sẽ là nhân tố hút fan khi sở hữu ngoại hình manly, quyến rũ, khác biệt với nhiều thí sinh trong nước. Bên cạnh đó, nhiều "trai xinh gái đẹp" cũng đành ngậm ngùi dừng chân khi thiếu cá tính riêng.

Tóm tắt liveshow 10 "The Remix"
Bán kết "The Remix" diễn ra với 4 team xuất sắc nhất: Tóc Tiên, Isaac, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc. Mỗi đội nhận thử thách từ mỗi giám khảo. Đông Nhi được Nguyễn Hải Phong giao cho "...Baby One More Time" và xuất sắc giành giải nhất tuyệt đối. Isaac làm mới "Bắc kim thang" theo yêu cầu của DJ Hoàng Anh và xếp thứ nhì. Giang Hồng Ngọc nhận ca khúc "Mãi mãi về sau" từ Hồ Ngọc Hà và xếp thứ 3. Tóc Tiên về cuối với "Sao anh vẫn chờ" từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Tóm tắt tập 25 "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" tập 25 là hành trình mới của 4 cặp bố con tại Đà Nẵng. Tê Giác di chuyển cùng gia đình Minh Khang lúc đầu vì bố Hoàng Bách bận công việc riêng. Khi đến Đà Nẵng, 4 gia đình được đón tiếp và hưởng những điều kiện tiện nghi, sang trọng của khách sạn cao cấp. Ngay sau đó, họ phải bước vào thử thách mới tại Bà Nà. Nhưng trước tiên, các bé phải lựa chọn cho mình 1... ông bố mới để cùng đồng hành.

Tóm tắt tập 6 "Người bí ẩn 2015"
Tập 6 "Người bí ẩn 2015" đưa khán giả đến với 5 tài năng mới: cậu bé 7 tuổi chơi trống, cô bé 13 tuổi hát cải lương, người diễn kungfu nằm trên bàn chông, người biểu diễn Yoyo nghệ thuật và diễn viên múa đương đại chuyên nghiệp. Cậu bé 7 tuổi Trọng Nhân và anh chàng kungfu Đức Anh để lại khá nhiều ấn tượng, giành 2 phần thưởng từ 2 đội chơi trong tập 6.

Trong lúc các show lớn đang ngày 1 phát triển, nhiều show thực tế nhỏ, mới đã dần ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. "Sao là sao" bước vào đêm thi thứ 2 đầy thu hút với chiến thắng thuộc về "ông Bụt" MiA khi hát "Hai cô tiên" (365). Bên cạnh đó, "Tuyệt đỉnh tranh tài" khai màn liveshow đầu tiên và giới thiệu đến khán giả những gương mặt đầy tiềm năng như Thủy Top, Tuấn Khanh, Hà My...


Đông Nhi dẫn đầu "The Remix", "Gương mặt thân quen" mở màn rầm rộ

0 Response to "Đông Nhi dẫn đầu "The Remix", "Gương mặt thân quen" mở màn rầm rộ"

Post a Comment

Friends list