Phạm Băng Băng đọ sắc Châu Hải My, "úp mở" về chuyện tình cảm

Mới đây, Phạm Băng Băng, Châu Hải My, Lý Trị Đình cùng tham gia sự kiện tuyên truyền cho phim "Võ Mị Nương truyền kỳ" tại Hồng Kông. Đều là 3 cái tên hot nhất sau khi "Võ Mị Nương truyền kỳ" kết thúc, sự kiện này thu hút sự chú ý lớn của báo giới và người hâm mộ xứ Cảng Thơm.

Phạm Băng Băng dịu dàng với chiếc váy chấm bi

"Mỹ nhân không tuổi" Châu Hải My vui vẻ tại sự kiện

"Vua trẻ" Lý Trị Đình trông khá nghiêm túc với bộ vest xanh

Trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng cùng hai bạn diễn vui vẻ trả lời câu hỏi của báo giới. Tuy nhiên, khi bị hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Lý Thần, Phạm Băng Băng khó chịu ra mặt, thẳng thừng đáp lại: "Trả lời về vấn đề này nhiều quá sẽ bị nhiều người cho rằng tôi lợi dụng báo giới để trục lợi". Điều này khiến nhiều hâm mộ cảm thấy khó hiểu, bởi vì chỉ trong một buổi tuyên truyền phim khác của cô với Hangeng, khi người hâm mộ có mặt tại sự kiện đồng thanh gửi lời chúc phúc tới cô và Lý Thần, Phạm Băng Băng lại vui vẻ đáp lại: "Cảm ơn" tới các fan này.

Phạm Băng Băng gây khó hiểu cho cả fan và báo giới

Nữ diễn viên họ Phạm này còn "úp mở" về chuyện hẹn hò của cô như sau: "Đối với vấn đề tình cảm, tôi không có ý kiến gì về tình yêu chị em, chỉ cần là đúng người thì sẽ không quan tâm đến vấn đề tuổi tác". Tuyên bố này lại khiến các fan của cặp đôi Phạm Băng Băng - Lý Trị Đình có dịp được "mở cờ trong bụng". Còn dư luận nói chung thì lại cho rằng, Phạm Băng Băng đang cố tình "tung hỏa mù" để tạo sức hút cho bộ phim mới ra mắt "Vạn vật sinh trưởng" cùng diễn viên Hangeng đang chiếu rạp và "Võ Mị Nương truyền kỳ" chuẩn bị lên sóng bên đài Hồng Kông.

Phạm Băng Băng bị cho là cố tình "tung hỏa mù" về mối quan hệ với cả Lý Trị Đình...

...để nhân dịp tạo sức hút cho 2 bộ phim sắp ra mắt công chúng

Nguồn: Sina


Phạm Băng Băng đọ sắc Châu Hải My, "úp mở" về chuyện tình cảm

0 Response to "Phạm Băng Băng đọ sắc Châu Hải My, "úp mở" về chuyện tình cảm"

Post a Comment

Friends list