Tiếp tục giật mình với cảnh ẩu đả của nữ sinh trong “School 2015”

Teaser mới nhất của phim truyền hình Who Are You – School 2015 vừa được công bố cách đây không lâu. Dài hơn 30 giây, đoạn clip tiếp tục khiến khán giả xôn xao bởi những cảnh ẩu đả của nhóm nữ sinh trong trường học. Là nạn nhân chính của các vụ bắt nạt, Kim So Hyun phải liên tục chiến đấu với các bạn của mình. Mặc dù nhất quyết không khuất phục nhưng vì “đơn thân độc mã” nên cô đành chịu thua. Hình ảnh Kim So Hyun đứng bất lực trước dòng sông làm cho người xem vừa tò mò, vừa lo lắng. Liệu phải chăng cô nàng có ý định tự tử đến thoát khỏi cuộc sống học đường u ám này?

Teaser 2 của "School 2015"

Trong khi câu hỏi còn đang bỏ ngõ thì Kim So Hyun bất ngờ xuất hiện trở lại với diện mạo hoàn toàn khác biệt. Gương mặt tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ cho thấy, cô nàng dường như đã quên hết tất cả những sự việc xảy ra trong quá khứ. Giờ đây, cô đã lột xác để thành một người mới. Phong cách của Kim So Hyun cũng có sự thay đổi so với trước kia. Chẳng những đầu tư nhiều cho quần áo và tóc tai mà cô nàng còn trở nên tự tin và hoạt bát hơn. 

Bên cạnh teaser với nhiều tình tiết thú vị, nhà sản xuất Who Are You – School 2015 còn hé lộ bộ ảnh hậu trường siêu nhắng nhít của dàn diễn viên. Bởi vì tuổi tác tương đồng nên những ngôi sao trẻ này dễ dàng kết thân với nhau. Nếu trên phim trường, họ cộng tác cực kì ăn ý thì ngoài đời, họ lại là những người bạn hợp cạ. Nhờ sự vui tươi và thân thiện của những cái tên như Kim So Hyun, Nam Joo Hyuk, Yook Sung Jae... mà không khí đoàn phim Who Are You – School 2015 luôn nhộn nhịp và sôi động. 

Theo lịch dự kiến, Who Are You – School 2015 sẽ lên sóng KBS vào ngày 27/4 tới đây. 

(Nguồn: Soompi)


Tiếp tục giật mình với cảnh ẩu đả của nữ sinh trong “School 2015”

0 Response to "Tiếp tục giật mình với cảnh ẩu đả của nữ sinh trong “School 2015”"

Post a Comment

Friends list