Con dê 6 chân được gán cho biệt danh "Dê nhện"

Ngay sau khi con 6 chân chào đời tại trang trại của gia đình, ông nông dân Xiao Qibin, sống tại Sào Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc bỗng chốc trở thành nhân vật chính trong các câu chuyện trên khắp cả nước. Với số chân nhiều hơn bình thường, con 20 ngày tuổi này đã được cư dân mạng Trung Quốc đặt cho biệt danh "Dê nhện".

Con 6 chân được cư dân mạng gọi đùa là "Dê nhện".

Được biết, con dê có tới 4 chân trước và 2 chân sau cùng phát triển ra từ thân. Ngoài hình thù kỳ dị, con dê này không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào khác. Trái lại, sức khỏe của nó ổn định, ăn khỏe và lớn rất nhanh.

Ông Xiao cho biết, ông hiện đang là chủ của một trang trại với hơn 400 con dê. Cách đây 1 năm, ông mới bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này.

Theo quan sát của ông Xiao, trong suốt thời gian mang thai, dê mẹ đã có những biểu hiện khó sinh. Nhưng lão nông cũng không thể lường tới được khả năng gia đình mình sẽ chào đón chú dê con dị tật nặng 5kg này.

Chào đời cùng với Dê nhện còn có 2 con dê hoàn toàn bình thường. Vì vậy, ông Xiao không thể giải thích được lý do vì sao nó lại mắc phải dị tật nhiều chân.

Do muốn con dê phát triển bình thường nên ông Xiao cũng không có ý định đưa nó tới trạm thú y để phẫu thuật cắt bỏ chân thừa đi.

Cô Ge, nhân viên tại trang trại của ông Xiao là người trực tiếp chăm sóc cho Dê nhện mỗi ngày.


Hai chân thừa ngắn hơn do không thể phát triển được.

(Nguồn: Daily Mail)


Con dê 6 chân được gán cho biệt danh "Dê nhện"

0 Response to "Con dê 6 chân được gán cho biệt danh "Dê nhện""

Post a Comment

Friends list