Giây phút kinh hoàng nam thanh niên bị bò tót húc trúng mông

Một chàng trai chưa xác định được danh tính đã cố gắng chạy thoát khỏi sự truy đuổi của 1 con bò tót hung dữ trong lễ hội đấu bò tót mới được tổ chức tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trước khi kịp tẩu thoát, nam thanh niên đã bị bò tót húc trúng mông và quật ngã xuống nền đất trong sự đau đớn, tuyệt vọng. Ngay sau khi bị tấn công, chàng trai đã được các bác sĩ điều trị vì bị thương khá nặng. 


Nam thanh niên đã bị bò tót húc trúng mông và vật ngã trên nền đất.Mặc dù đã cố gắng chạy thoát nhưng chàng trai vẫn trở thành nạn nhân xấu số.Anh chàng cố gắng chạy về phía bức tường rào bằng sắt để thoát khỏi sự rượt đuổi của con bò hung hăng.


Sau khi bị tấn công, chàng trai đã được chữa trị nhanh chóng.

Từ ngày mùng 8 tới ngày 19/4 vừa qua, lễ hội bò tót đã được tổ chức tại Teulada, 1 thị trấn ven biển của vùng Costa Blanca, Tây Ban Nha. Tham gia lễ hội này, người dân sẽ phải đối mặt với thử thách trêu chọc những chú bò tót hung dữ, sau đó nhanh chóng tìm cách trốn thoát phía sau hàng rào sắt.

Trên trang website chính thức, ban tổ chức đã đưa ra khuyến cáo để người tham gia chú ý bởi những con bò tót trong lễ hội thường nhanh và hung dữ hơn những gì mọi người vẫn tưởng.   

Một đoạn video cho thấy cảnh tượng đáng sợ trong 1 lễ hội bò tót tại Tây Ban Nha.

Trước đó, anh Benjamin Miller (20 tuổi) đến từ Georgia (Mỹ) cũng đã bị bò tót húc và quật ngã khi tham gia lễ hội đấu bò đường phố ở Ciudad Rodrigo, Tây Ban Nha. Vết thương của Miller nằm ở đùi và dài tới 40cm, gây mất máu cấp và rách cơ đùi.


Giây phút Miller bị bò húc.Anh chàng đau đớn nằm vật xuống đường.Mọi người cố gắng giải cứu Miller...


... nhưng vẫn không thành.


Giây phút kinh hoàng nam thanh niên bị bò tót húc trúng mông

0 Response to "Giây phút kinh hoàng nam thanh niên bị bò tót húc trúng mông"

Post a Comment

Friends list