Thúy Nga mê trai "vượt mặt" Kathy Uyên, Hoàng Oanh

Bộ Ba Rắc Rối - phim điện ảnh hài hành trình được cho là phiên bản nữ của bộ phim cực kỳ ăn khách Tèo Em - vừa tung trailer chính thức dài hai phút. Nếu trailer teaser được tung ra trước đó giới thiệu đến khán giả độ chịu chơi và liều mạng của bộ ba nhân vật Hoàng Mỹ - Tuyết Dung - Ngọc Vy do Kathy Uyên - Thúy Nga - Hoàng Oanh đảm nhận, thì trailer chính thức tiết lộ thêm về độ... mê trai của ba cô nàng, mà "đẳng cấp" nhất có lẽ là danh hài Thúy Nga. 

Trailer "Bộ Ba Rắc Rối"


Poster phim

Bằng chứng là khi cả ba gặp Tuấn (Hiếu Nguyễn). Mặc dù cả ba đều xuýt xoa về vẻ đẹp trai của anh chàng đang "tắm tiên" trước mắt, nhưng trong lúc Kathy Uyên và Hoàng Oanh vẫn còn tỉnh táo để đặt nghi vấn đề anh chàng "có vẻ gian" thì Thúy Nga đã "dũng cảm" tiến lên xung phong... thử trước.

Bộ dáng mê trai của ba nàng

Nội dung Bộ Ba Rắc Rối xoay quanh ba cô nàng xinh đẹp tình cờ gặp gỡ và kết bạn tại Hội An. Bắt đầu đêm định mệnh của mình bằng "thứ rượu sữa chết tiệt" trong một đêm "không thể nhớ" để rồi "một ngày không thể quên" bắt đầu vào sáng hôm sau khi cả ba thức dậy và vô cùng bàng hoàng trong bộ dạng tơi tả cùng với vết sẹo rạch trên mặt, vệt máu đỏ tươm trên váy và bộ tóc nhuộm đỏ quằn quại cùng với lời cảnh báo đầy ghê sợ của một tên trùm xã hội đen rằng họ chính là thủ phạm ăn cắp báu vật. Để giải quyết mớ lộn xộn này, ba cô nàng phải dấn thân vào một hành trình kịch tính và đầy nghẹt thở. 

Bộ Ba Rắc Rối sẽ được khởi chiếu từ ngày 15/5/2015.


Thúy Nga mê trai "vượt mặt" Kathy Uyên, Hoàng Oanh

0 Response to "Thúy Nga mê trai "vượt mặt" Kathy Uyên, Hoàng Oanh"

Post a Comment

Friends list