Công viên nước Hồ Tây gửi thư xin lỗi sau sự cố khách trèo hàng rào

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng ngày 19/4, hàng chục nghìn người đã đổ về Công viên nước hồ Tây nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, công viên đã mở cửa miễn phí cho du khách vào tham quan, giải trí từ 8h sáng đến 10h. Tuy nhiên, do lượng khách quá đông, Công viên nước chỉ đáp ứng nhu cầu khoảng 6.000 – 8.000 người, vì thế nên khoảng hơn 9h sáng cùng ngày ban quản lý công viên đã phải đóng cửa mời người dân sang công viên mặt trời mới với sức chứa hơn 35.000 người.

Rất nhiều người leo qua hàng rào sắt.


Nhưng nhiều người, chủ yếu là người ngoại tỉnh vẫn mong muốn vào công viên nước nên cố trèo rào vào trong gây ra tình trạng náo loạn ở công viên. Hôm nay (20/4), trên website của Công viên nước Hồ Tây đã đăng tải tâm thư cáo lỗi với khách hàng của Tổng Giám đốc Công viên Hồ Tây. 

Nội dung bức thư vị Tổng giám đốc này đã bày tỏ sự cảm kích với khách hàng đã dành tình cảm cho công viên Hồ Tây, đồng thời rất lấy làm tiếc về tình trạng không mong muốn xảy ra vào sáng 19/4 vừa qua.

“Bằng thư này, chúng tôi chân thành cám ơn quí khách đã đến với công viên Hồ Tây và chân thành cáo lỗi vì không phục vụ được chu đáo với quý khách trong công viên nước buổi sáng ngày mở cửa hè 2015 vừa qua”, Tổng giám đốc công viên Hồ Tây nói trong bức thư.

Nội dung bức thư giải thích thêm, do lượng khách đổ về Công viên nước quá đông, vượt quá sức chứa của công viên nước, vì vậy để đảm bảo an toàn cho quý khách, Công viên nước buộc phải đóng cửa tạm thời từ 9-10h sáng ngày 19/4/2015. Do đó,nhiều quý khách mời và quý khách hàng đã không có chỗ gửi xe ngoài cổng Công viên Hồ Tây, hoặc không vào được Công viên nước sau 9h sáng mà chỉ chơi được ở Công viên Mặt trời Mới với các trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời và trò chơi trong nhà.

“Với phương châm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh trật tự địa phương, luôn  làm hết sức mình vì quí khách đến với  Công viên Hồ Tây. Bằng thư này, chúng tôi chân thành cám ơn quí khách đã đến với công viên Hồ Tây và chân thành cáo lỗi vì không phục vụ được chu đáo với quý khách trong công viên nước buổi sáng ngày mở cửa hè 2015 vừa qua. Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho quý khách đến vui chơi tại Công viên hồ Tây suốt 4 mùa trong năm”, vị Tổng giám đốc công viên nước hồ Tây nói thêm.


Công viên nước Hồ Tây gửi thư xin lỗi sau sự cố khách trèo hàng rào

0 Response to "Công viên nước Hồ Tây gửi thư xin lỗi sau sự cố khách trèo hàng rào"

Post a Comment

Friends list