"Thầy trò Đường Tăng" xuất hiện trong đoàn đưa tang ở Bình Phước


Bốn thầy trò Đường Tăng dẫn đầu một đoàn đưa tang ở Bình Phước.


Được biết, các thành viên trong gia đình này đã thuê người đóng giả thầy trò Đường Tăng để đưa đường dẫn lối cho người đã khuất đến được Tây Thiên. Người chia sẻ bức ảnh này cho biết đây là đám tang ở Bình Phước quê mình, ngoài thuê 4 người làm thầy trò Đường Tăng thì gia đình cũng thuê dịch vụ mai táng khá chu đáo với đội kèn trống đưa tang tiễn người đã khuất đến nơi an nghỉ cuối cùng.
Đi theo sau bốn thầy trò Đường Tăng là đoàn xe tang với đủ loại xe tải, xe du lịch, xe máy và xe chở linh cữu. Những người đóng giả các nhân vật trong Tây Du Ký cũng mang hành lý như trong phim.

Bức ảnh khi đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người khá tò mò về hình thức mai táng này. Tuy nhiên đây không phải là hình ảnh mới xuất hiện. Vào tháng 2 năm ngoái, nhiều người dân ở xã Tân Bình (H.Tân Uyên, Bình Dương) cũng đến xem đám tang lạ lẫm, tiễn đưa ông N.V.Đ (65 tuổi, ngụ ấp 3, X.Tân Bình) về nơi chín suối.


Trong đoàn đưa tang này, nhiều lúc “Tôn Ngộ Không” phải đi ra giữa làn đường dành cho xe tải, vì phải nhường đường cho… ngựa của “sư phụ” Đường Tăng và cho người đi xe máy.

Thầy trò Đường Tăng đưa đám tang gây náo loạn giao thông 1

Trước đó, một đám tang ở Bình Dương cũng thuê bốn thầy trò Đường Tăng đi đưa tang cho người đã khuất.


"Thầy trò Đường Tăng" xuất hiện trong đoàn đưa tang ở Bình Phước

0 Response to ""Thầy trò Đường Tăng" xuất hiện trong đoàn đưa tang ở Bình Phước"

Post a Comment

Friends list