Khám phá món tráng miệng lạ lẫm tại Sài thành

Tuy nhiên ở một số nước phương Tây; món ăn tráng miệng lại cực kì phổ biến, sau khi kết thúc một bữa ăn chính, họ thường tìm cái gì đó để ăn thêm, lâu dần hình thành món ăn tráng miệng và họ gọi đó là “Dessert”.

Nằm ngay vị trí đầu tiên lối vào khu vực Foodcourt của Trung Tâm Thương Mại AEON Mall Celadon Tân Phú sầm uất, MR:DEE – Vua tráng miệng nổi bật với tông vàng tươi, bắt mắt, tiên phong cho xu hướng tráng miệng đầy phong cách đặc biệt tại nơi đây. Mới xuất hiện gần 3 tháng MR:DEE đã được ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ, các hộ gia đình, nhân viên văn phòng… MR:DEE quyết định theo đuổi ước mơ “mang làn gió mới cho văn hóa món tráng miệng tại Việt Nam” .

Logo MR:DEE nang động, dễ thương, trẻ trung và hiện đại.

Thành phần tạo nên một món ăn của MR:DEE rất đặc biệt, lạ lẫm. Cũng là từ các nguyên liệu làm nên chè như hạt củ năng, bột lọc lá dứa, nếp cẩm, bánh flan và các loại trái cây đặc trưng vốn có của Việt Nam nhưng hoàn toàn thú vị, những nguyên liệu này được kết hợp với 4 loại nước sốt rất DEE mà chỉ có tại MR:DEE: sốt vani, dừa, yogurt và xoài. Ngoài sự kết hợp trên, các món tráng miệng của MR:DEE cũng được trình bày một cách đẹp mắt nhất và đặc biệt mang lại giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng.

Một số món ăn nổi bật, được đặt số thứ tự dễ nhớ, dễ gọi của MR:DEE nè!

Món số 5: kem trà xanh, kem sầu riêng, sầu riêng tươi, dưa hấu và sốt vani của DEE

Món số 11: bánh flan, sương sáo, thạch jelly và sữa tươi

Món số 25: xoài, sapoche, bột lọc lá dứa, bột bán và sốt xoài

Món số 21 với 9 loại trái cây và yogurt

Món số 23: nếp cẩm, thạch jelly, hạt lựu củ năng và sốt yogurt

Tiếp nối thành công MR:DEE AEON Mall Celadon Tân Phú, MR:DEE mở rộng hệ thống với cửa hàng thứ 2 tại số 277 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận - đây cũng là một con đường ẩm thực thu hút nhiều bạn trẻ thích khám phá cac “mon ngon vat la”. Nhân dịp này, MR:DEE gửi đến các “Thượng đế” ẩm thực chương trình “MUA 2 TẶNG 1”, chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 21/4 đến hết ngày 23/4 nhé, áp dụng mua hàng ofline lẫn online. Mời bạn ghé qua trải nghiệm với DEE.

Thông tin liên hệ:

Website: www.mrdee.vn

Fanpage: http://ift.tt/1HPpWVH

Hotline: 0907 010 010

Hệ thống cửa hàng:

+ MR:DEE AEON – Lô SF 20, Tầng 2, AEON Mall Celadon Tân Phú

30 Bờ bao Tân Thắng, phường Sơ Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

+ MR: DEE Phan Xích Long

277 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

+ MR:DEE Võ Văn Tần (Comming soon)

+ MR:DEE Cresent Mall (Comming soon).


Khám phá món tráng miệng lạ lẫm tại Sài thành

0 Response to "Khám phá món tráng miệng lạ lẫm tại Sài thành"

Post a Comment

Friends list