Khoe chuyện đi ăn cùng Luhan, Lay (EXO) bị mắng như "tát nước"

Bài phỏng vấn của Lay (EXO) cho Sohu Entertainment đã được đăng tải vào ngày 21/4. Qua bài phỏng vấn này, nam ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về hai thành viên rời EXO gồm LuhanNgô Diệc Phàm.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng từ vụ việc rời nhóm của Ngô Diệc Phàm và Luhan, Lay chia sẻ: "Những chuyện không may này đã gây ảnh hưởng đến công ty quản lý của tôi. Mọi lựa chọn và quyết định hiện giờ của tôi cũng sẽ tác động đến công ty quản lý".

Lay đã được hỏi về Ngô Diệc Phàm và Luhan trong bài phỏng vấn

Cũng trong bài phỏng vấn, Lay đã có những chia sẻ về cuộc sống của các thành viên còn lại trong EXO kể từ khi có 2 thành viên "dứt áo ra đi": "Các thành viên đều đang rất mạnh mẽ. Tất cả chúng tôi nắm tay nhau và cùng bước đi trên một con đường. Tôi không thể nói rằng việc Ngô Diệc Phàm và Luhan rời nhóm không ảnh hưởng đến EXO. Vẫn có những ảnh hưởng nhất định. Nhưng tôi chỉ muốn nói điều này, tất cả các thành viên hiện tại đang rất ổn".

Khi được hỏi liệu anh có còn giữ liên lạc với Ngô Diệc Phàm và Luhan hay không, Lay đã trả lời thẳng thắn: "Có chứ. Tôi đã gặp gỡ Luhan trong khoảng thời gian trước và chúng tôi thậm chí còn đi ăn cùng nhau. Nhưng chúng tôi không thể gặp nhau trong những ngày này bởi vì lịch trình công việc quá bận rộn".

Lay khoe chuyện đi ăn cùng Luhan

Đáng tiếc, ngay sau khi đọc được những dòng chia sẻ của Lay về Luhan và Ngô Diệc Phàm, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã thi nhau chỉ trích nam ca sĩ. Không ít người yêu cầu mỹ nam này nên rời EXO ngay lập tức. Những ý kiến được chia sẻ:

"Đúng là một kẻ bắt cá hai tay".

"Biến về Trung Quốc đi".

"Ôi ngài CEO Trương (tên thật của Lay là Trương Nghệ Hưng), thấy quý ngài có vẻ bận rộn đóng phim tới mức chả có thời gian gặp mặt fan Hàn, ấy vậy mà tôi thấy ngài "nhẵn mặt" trong các cuộc phỏng vấn. Nếu ngài còn giữ cái hy vọng rằng một hòn đá có thể ném trúng được hai con chim thì ngài nhầm to rồi, cho nên biến khỏi nhóm đi".

Lay

"Hóa ra là hắn ta vẫn còn giữ liên lạc với hai tên phản bội kia. Sao không biến luôn khỏi nhóm đi? Hay là chưa đủ nổi tiếng nên không dám?".

"Minh chứng rõ nét của việc Lay và Luhan cùng ngồi chung một con thuyền. Luhan cần cái danh của EXO, còn Lay cần giữ liên lạc với Luhan. Nếu Lay còn cứ cái kiểu muốn quảng bá cùng EXO khi nào anh ta thích thì tôi nghĩ anh ta nên rời khỏi nhóm thì hơn".

Nguồn: soompi và NetizenBuzz


Khoe chuyện đi ăn cùng Luhan, Lay (EXO) bị mắng như "tát nước"

0 Response to "Khoe chuyện đi ăn cùng Luhan, Lay (EXO) bị mắng như "tát nước""

Post a Comment

Friends list