Park Shin Hye bị tố photoshop chân dài quá đà trong loạt ảnh mới

Vào hôm 21/4, thương hiệu thời trang danh tiếng do Park Shin Hye làm gương mặt đại diện đã công bố những tấm hình hậu trường mới nhất của cô. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu này chia sẻ: "Park Shin Hye đã thể hiện những biểu cảm cùng nhiều tư thế tạo dáng đa dạng qua các thiết kế của chúng tôi. Cô ấy hoàn toàn nắm bắt được tinh thần của dòng sản phẩm".

Trong loạt ảnh được công bố, Park Shin Hye thu hút mọi ánh nhìn bằng nhiều vẻ lôi cuốn khác nhau, khi dễ thương, lúc lại gợi cảm và có cả những khoảnh khắc người đẹp trông vô cùng năng động. Nhưng nhiều người đã đặc biệt để ý tới đôi chân của Park Shin Hye trong bộ ảnh này. Không ít ý kiến cho rằng, đôi chân của cô trở nên dài ra bất ngờ hoàn toàn là do photoshop quá đà.

Park Shin Hye trong hậu trường

Đôi chân của cô bỗng dưng thon dài bất ngờ như chân siêu mẫu. Không ít người cho rằng đây thực chất là hiệu quả do việc photoshop mang lại

Vẻ đáng yêu của Park Shin Hye trong hậu trường

Giám đốc sáng tạo của nhãn hàng dành nhiều lời khen ngợi cho phong cách chụp ảnh của người đẹp


Đôi chân thật của cô ngoài đời

Trước đó ít ngày, thương hiệu nói trên cũng đã tung ra một bộ ảnh của cô. Park Shin Hye trông hoàn hảo từ mọi góc độ trong loạt ảnh này. Một số hình đẹp từ bộ ảnh:

Dù thể hiện bất kỳ biểu cảm nào, Park Shin Hye cũng khiến người hâm mộ thích thú khi được ngắm nhìn

Nữ diễn viên lôi cuốn từ mọi góc độ

Nguồn: allkpop


Park Shin Hye bị tố photoshop chân dài quá đà trong loạt ảnh mới

0 Response to "Park Shin Hye bị tố photoshop chân dài quá đà trong loạt ảnh mới"

Post a Comment

Friends list